Tải nhạc chuông theo tên về điện thoại với những cái tên ý nghĩa 

Những cái tên riêng đều mang tới một ý nghĩa đúng như khi nó được đặt. Những cái tên gọi đều rất riêng biệt và mang tính duy nhất, đôi khi sẽ nói lên cả con người của bạn như thế nào. Từ khi chưa sinh ra hay chuẩn bị sinh đã có nhiều ông bố bà mẹ đã nghĩ ra thật nhiều lựa chọn những cái tên hay cho con mình. Những cái tên phí dưới kèm theo ý nghĩa sẽ giúp các bạn có thêm những cái tên với gợi ý không tồi:

 1. DIỆU ANH – Con gái khôn khéo của mẹ ơi, mọi người sẽ yêu mến con
 2. QUỲNH ANH – Người con gái thông minh, duyên dáng như đóa quỳnh
 3. TRÂM ANH – Con thuộc dòng dõi quyền quý, cao sang trong xã hội
 4. THANH THẾ – Con sẽ có uy tín, thế lực và tiếng tăm
 5. CHIẾN THẮNG – Con sẽ luôn tranh đấu và giành chiến thắng
 6. TOÀN THẮNG – Con sẽ đạt được mục đích trong cuộc sống
 7. MINH TRIẾT – Mong con hãy biết nhìn xa trông rộng, sáng suốt, hiểu biết thời thế
 8. ĐÌNH TRUNG – Con là điểm tựa của bố mẹ. Có thể tải nhạc chuông theo tên Trung
 9. NGUYỆT CÁT – Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầy
 10. TRÂN CHÂU – Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹ
 11. ANH THÁI – Cuộc đời con sẽ bình yên, an nhàn. 

My Name Ringtone Maker - Ứng dụng trên Google Play

Các bài nhạc chuông mặc định theo dòng điện thoại đã nhàm chán nhiều lúc làm bạn không còn nhận ra điện thoại của mình phát chuông, điều này làm bạn đã bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng. Giờ đây bạn có thể tải nhạc chuông hát theo tên mình hay tên con để nhận diện cuộc gọi đến một cách nhanh chóng hơn. Tương ứng với các cái tên  phía trên bạn hoàn toàn có thể tải nhạc chuông theo tên này để thay thế cho nhạc chuông iPhone nhàm chán bấy lâu nay của bạn. Đặc biệt hơn nữa, kho chia sẻ nhạc chuông theo tên mới nhất luôn được cập nhật cho anh em, với định dạng mp3 chất lượng cao 320kps. Bộ sưu tập nhạc chuông theo tên vừa hài hước vừa dễ thương từ a – z tại website: ringtonesfree.mobi giúp các bạn dễ theo dõi hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tải các bài hát nhạc chuông đa thể loại âm nhạc khác trên thị trường âm nhạc thế giới, truy cập ngày vào website : yourringtonefree.com để tải nhạc chuông nhạc samsung, nhạc chuông nhạc pop, nhạc chuông nhạc hindi, nhạc chuông nhạc k pop, nhạc chuông nhạc nokia, nhạc chuông iphone hay nhất cho dòng điện thoại ip mới nhất.

RINGTONES FREE DOWNLOAD - MP3 RINGTONES FREE FOR MOBILE PHONES

Trả lời

Close Menu