Hướng dẫn mua Bitcoin nhỏ lẻ tại Bitano và lưu ý khi đầu tư tiền điện tử

Hướng dẫn mua Bitcoin nhỏ lẻ tại Bitano và lưu ý khi đầu tư tiền điện tử

Sau một thời gian dài khủng hoảng thì Bitcoin đã xuất hiện trở lại trên thị trường. Xu hướng đầu tư hiện nay của khách hàng là mua Bitcoin nhỏ lẻ. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về cách mua Bitcoin và một số cảnh báo khi đầu tư tiền ảo mà bạn cần biết.

Xu hướng đầu tư tiền điện tử

Số lượng người chơi tiền điện tử ngày càng nhiều. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia thì các nhà giao dịch đang có xu hướng mua Bitcoin nhỏ lẻ từ các công ty chính thống trong lĩnh vực này. Thậm chí các nhà đầu tư bán lẻ hiện nay còn mua hơn rất nhiều so với các tổ chức.

Nhu cầu đầu tư mua Bitcoin nhỏ lẻ ngày càng tăng

BTC được phát hành vào năm 2009 với mục đích thay thế tiền pháp định trong việc trao đổi và thanh toán. Trong năm 2020 và đầu năm 2021 thì tất cả các lĩnh vực tài chính, kinh tế đều bị ảnh hưởng. Giai đoạn này đồng Bitcoin tăng mạnh và trở thành một loại tài sản lưu trữ khá an toàn trong thời gian ngắn hạn. Các nhà giao dịch đang lựa chọn hình thức mua lẻ, ăn chắc để có thể đảm bảo vệ tài sản của mình.

Hướng dẫn cách mua BTC hoặc USDT

Nếu như bạn muốn mua các loại coin khác nhau thì vẫn cần phải có BTC hoặc USDT bởi vì đây là 2 loại tiền chung dùng để giao dịch. Bạn có thể dễ dàng mua BTC hoặc USDT trên nhiều sàn. Khi so sánh sàn HUOBI và BITANO, uy tín, phí giao dịch, ưu nhược điểm thì mỗi sàn đều sẽ có những điểm nổi bật riêng. Trong đó thì BITANO có trụ sở tại Việt Nam cho nên có vấn đề gì thì sẽ giải quyết nhanh hơn.

Có thể dễ dàng mua BTC và USDT trên sàn BITANO

 

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên BITANO sau đó thực hiện theo hướng dẫn của sàn để mua. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng sàn BITANO. Ra đời từ năm 2018 thì sàn giao dịch này đang có những ưu điểm sau:

 •       Phí giao dịch thấp mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng
 •       Mua bitcoin với mức giá tốt, tính thanh khoản cao bởi khối lượng giao dịch là rất lớn
 •       Độ bảo mật thông tin cao với hệ thống nhiều lớp bảo vệ được áp dụng công nghệ hiện đại
 •       Tất cả các loại tiền điện tử uy tín đều có trên sàn
 •       Sàn được thành lập và có trụ sở tại Việt Nam cho nên có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó các vấn đề cũng sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và thuận tiện.

Một số kinh nghiệm khi mua Bitcoin nhỏ lẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử dưới đây là một số điều mà chúng tôi muốn bạn lưu ý để việc đầu tư hiệu quả:

 •       Tuyệt đối chỉ dùng những số tiền dư ra để đầu tư: Đây là số tiền mà bạn dư ra, khi mất đi thì nó sẽ không làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn và không hề khiến bạn rơi vào bế tắc. Đây là một thị trường siêu biến động cho nên khi quyết định mua bán bạn cũng nên để lại đường lui cho mình.
Chỉ dùng số tiền rảnh rỗi để đầu tư
 •       Tuyệt đối không đi vay mượn tiền để đầu tư
 •       Không nên dồn hết tất cả tiền vào một đồng coin. Cách tốt nhất để mang lại hiệu quả là chia vốn thành 5 đến 6 phần nhỏ để mua nhiều đồng khác nhau.
 •       Không nên lưu trữ Bitcoin của mình tại ví trên sàn mà nên liên kết ví ở ngoài hoặc ví lạnh.
 •       Nên bán ngay khi số coin của bạn đã có lời và truyền thông lại đang đưa những tin tức tích cực về dự án
 •       Khi đầu tư coin thì bạn cần trang bị cho mình kiến thức, không nên bị cảm xúc chi phối nếu không bạn chắc chắn sẽ bị lỗ và có thể là lỗ rất nhiều.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin về mua Bitcoin nhỏ lẻ và một số vấn đề liên quan. Đây đang là hướng đầu tư của nhiều khách hàng. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với các bạn.

Thông tin liên hệ:

Cong Ty BITANO Chuyen Mua Ban BTC, ETH, USDT

Website: https://bitano.net

Twitter: Twitter.com/bitanobtc

Fanpage: Facebook.com/bitanobtc

Hotline: 0968.689.789 Email: Support@bitano.com

Address: Khu pho 5, Huynh Tan Phat, Phu Xuan, Nha Be, Thanh Pho Ho Chi Minh

Trả lời

Close Menu