Cách cài nhạc chuông hay cho iphone đơn giản với iTunes

Iphone – dòng điện thoại thương hiệu gắn liền với hình ảnh quả táo đã rất phổ biến trên thế giới và được nhiều người tin dùng. Một trong những ưu điểm rất lớn của Iphone với hệ điều hành iOS chính là tính bảo mật. Tuy nhiên cũng chính vì tính bảo mật này đã tạo nên những bước khó khăn hơn trong việc muốn thay đổi nhạc chuông cho iphone. Để cài nhạc chuông hay cho iphone bạn cần sử dụng đến 1 ứng dụng khác tên iTunes.https://ringtonesfree.mobi/

Nhạc chuông hay cho dế yêu
Bước 1: Chuẩn bị
Để thực hiện thay đổi nhạc chuông cho iphone với ứng dụng iTunes bạn cần chuẩn bị:
⦁ 1 máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn
⦁ Chiếc điện thoại iphone của bạn
⦁ Cáp kết nối giữa iphone và máy tính (thông thường sẽ sử dụng chính dây sạc của bạn)
Bước 2: Tải ứng dụng iTunes về máy tính
Hãy lên google tìm kiếm ứng dụng iTunes tải về và cài đặt trong máy tính. Phần mềm này khá nhẹ nên việc tải về và cài đặt đơn giản lắm nhé.
Bước 3: Chuyển nhạc chuông hay vào iTunes
Bạn mở ứng dụng iTunes ra sau đó lựa chọn mục Bài hát ở bên trái và nhấp chuột phải vào file nhạc bạn chọn lựa để cho vào thư viện của iTunes. Nếu máy tính của bạn chưa có bài hát đó, bạn phải lên mạng để tải về trước khi thực hiện bước này.
Bước 4: Cắt nhạc chuông
Sau khi đã chuyển nhạc chuông hay vào iTunes bạn sẽ thấy bảng thông tin bài hát hiện lên. Lựa chọn mục tùy chọn rồi cắt nhạc chuông. Việc cắt nhạc chuông giúp bạn lưu lại những đoạn nhạc bạn thích nhất làm âm thanh cho điện thoại. Thao tác cắt nhạc chuông rất đơn giản bạn chỉ cần chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc trong bài nhạc đó là được. Tuy nhiên bạn nên tính độ dài của 1 cuộc gọi đến đổ chuông điện thoại khoảng 1 phút, bạn nên chọn đoạn nhạc dài khoảng hơn 1 phút 1 chút sẽ đảm bảo cho nhạc chuông được liền mạch.

Cách đổi nhạc chuông cho điện thoại
Bước 5: Đổi đuôi cho nhạc chuông
Để đổi đuôi cho file nhạc phù hợp gắn làm nhạc chuông của iphone bạn quay lại giao diện iTunes click vào bài hát đã chọn sau đó ấn vào chuyển đổi để tạo phiên bản AAC. Click vào đoạn nhạc này và chọn đổi đuôi từ m4a sang m4r.
Bước 6: Chuyển nhạc chuông vào iphone
Đây là lúc dây cáp nối bạn đã chuẩn bị cần dùng đến rồi nhé. Liên kết giữa iphone và máy tính qua dây cáp nối sau đó kéo file nhạc đã đổi tên sang iphone vào mục âm áo.
Cuối cùng, bạn chỉ cần vào điện thoại của mình để thay nhạc chuông hay chính là file nhạc bạn vừa tải về. Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm website nhạc chuông nước ngoài : https://ringtonesfree.mobi/

Trả lời

Close Menu