Bí kíp chơi tiến lên tá lả tại Go88 không bao giờ thua
Bí kíp câu bài khi chơi tiến lên tá lả

Bí kíp chơi tiến lên tá lả tại Go88 không bao giờ thua

Tiến lên tá lả là tựa game thú vị với lối chơi biến hóa luôn đòi hỏi người chơi phải có sự kỹ lưỡng trong tính toán, khôn khéo trong từng nước đi. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến việc người chơi có giành được chiến thắng hay không. Trong bài viết này, Go88 sẽ mách cho bạn bí kíp chơi tiến lên tá lả tên Go88 luôn thắng, hãy cùng theo dõi nhé!

Bí kíp câu bài khi chơi tiến lên tá lả

Câu bài là một chiến thuật chơi bài tá lả được nhiều cao thủ áp dụng và đã mang về kết quả như mong muốn. Sau đây là một số kỹ năng câu phỏm bạn cần biết:

Câu phỏm sảnh: Cách câu bài này được đánh giá là khá đơn giả nhưng lại mang về kết quả khả quan. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng để mang đến cho mình nhiều lợi thế.

Câu phỏm sáp: Người chơi sẽ căn cứ vào các trường hợp để chọn cách câu sao cho hiệu quả nhất. 

Câu bài ăn chốt: Đây là một cấp độ câu bài tạo thành phỏm ở mức cao. Nó đòi hỏi người ở sự kiên nhẫn, độ liều và sự quyết đoán. Nếu thành công với chiến thuật câu phỏm này, người chơi sẽ nhận về số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn đó nhé!

Bí kíp câu bài khi chơi tiến lên tá lả
Bí kíp câu bài khi chơi tiến lên tá lả

Chiến thuật phá phỏm khi chơi tiến lên tá lả

Hiện nay, có 3 cách xe phỏm được áp dụng phổ biến ở những ván bài phỏm với mức cược cao. Cụ thể như sau:

Nếu trên tay bạn đang có quân 9 cơ trong khi bạn lại đang rất cần quân 9 nhép thì hãy đánh nó ra để đánh lừa đối thủ.

Ở mỗi vài trường hợp, bạn có thể xé cạ để ngăn chặn và làm cho người chơi cửa sau mặc kẹt và bị móm. Đây là một cách chơi tá lả ăn chắc được ưu tiên sử dụng ở vòng ăn chốt. Nếu bạn đang nghĩ về cây chốt hoặc người chơi đã có được 2 phỏm thì việc xé cạ, phá phỏm là hoàn toàn nên làm. Cách chơi này có tính an toàn cao hơn rất nhiều.

Hạn chế việc bị ăn chốt khi chơi bài tiến lên tá lả

Trước khi quyết định đánh ra một lá bài, bạn hãy xem xét xem quân bài đó có chốt ngang, dọc hết lỗ chưa. Nếu rồi thì bạn hãy đánh để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp hết lỗ dọc nhưng lỗ ngang vẫn còn thì vẫn có xác suất bị ăn mặc dù tỷ lệ không cao. Trong trường hợp bạn đang có một đôi thì bạn nên đánh 1 quân, sau đó cách 1 vòng hãy đánh tiếp một quân còn lại. Còn một cách nữa để bạn hạn chế bị ăn chốt đó là đánh những con nào khác chất và cùng lỗ dọc đã hết.

Hạn chế việc bị ăn chốt khi chơi bài tiến lên tá lả
Hạn chế việc bị ăn chốt khi chơi bài tiến lên tá lả

Học các phán đoán bài của đối thủ

Mẹo chơi tiến lên tá lả này chỉ mang tính chất tương đối và phụ thuộc vào hên xui. Những người chơi có trình độ cao sẽ có thể thành công với phương pháp này. Tuy nhiên, bạn cũng nên tập cho mình một thói quen quan sát hành động của đối thủ. Xem xét những quân bài mà đối thủ bỏ ra để phán đoán xem bài của đối thủ như thế nào. Từ đó cho những quân bài rác phù hợp để không để đối thủ có cơ hội được ăn bài của bạn.

Kiểm soát thế trận khi chơi tiến lên tá lả

Cho dù bạn đang thắng hay thua thì cũng nên xây dựng cho mình một tâm thế ổn định, làm chủ cuộc chơi. Tuyệt đối không để đối thủ có cơ hội bắt bài được bạn. Ngược lại, nếu bạn làm chủ thế trận tốt còn có thể nắm bắt được tâm lý của đối thủ. Qua đó để đưa ra cho mình một chiến thuật chơi khôn khéo để nâng cao cơ hội chiến thắng.

Kiểm soát thế trận khi chơi tiến lên tá lả
Kiểm soát thế trận khi chơi tiến lên tá lả

Trên đây là một số những kinh nghiệm chơi bài tiến lên tá lả hiệu quả mà Go88 muốn chia sẻ đến bạn. Chỉ cần vận dụng những kinh nghiệm này một cách linh hoạt thì khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ rất cao. Nếu các bạn thấy thông tin này bổ ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Trả lời

Close Menu